Truyền hình Kỹ thuật số VTC – VTC14


VTC14 là một kênh truyền hình đặc biệt ở Việt Nam, và nhiệm vụ chính của nó là cung cấp thông tin về việc phòng chống và giảm nhẹ các tác động của thiên tai và hiểm họa, cũng như chăm sóc đời sống của cộng đồng. Nó bắt đầu phát sóng vào ngày 01/01/2010 và ra đời như một phản ánh của sự biến đổi khí hậu và tình hình thảm họa ngày càng tăng.

Kênh VTC14 chủ yếu tập trung vào thông tin về thời tiết, môi trường, và đời sống hàng ngày. Nó có nhiều chương trình phong phú và đa dạng, tất cả xoay quanh các vấn đề liên quan đến môi trường, thảm họa, dịch bệnh và cuộc sống của người dân. Nhiều chương trình của VTC14 cũng được phát sóng trên các kênh khác của VTC và các đài phát thanh và truyền hình địa phương.

VTC14 có tính cộng đồng cao, và nó là một trong những kênh truyền hình của VTC có số lượng khán giả đông đảo nhất trên cả truyền hình và internet. Bằng cách cung cấp thông tin quan trọng về môi trường và an toàn, kênh này giúp cộng đồng hiểu rõ hơn về những thách thức hiện tại và cách giảm nhẹ tác động của chúng, từ đó giữ cuộc sống và kinh tế ổn định hơn. Bạn có thể xem VTC14 trực tuyến tại trang web truyenhinh360.com.

Có thể bạn thích

Truyền hình Kỹ thuật số VTC – VTC2

Administrator

Truyền hình Kỹ thuật số VTC – VTC9

Administrator

Truyền hình Kỹ thuật số VTC – VTC8

Administrator

Truyền hình Kỹ thuật số VTC – VTC3

Administrator

Truyền hình Kỹ thuật số VTC – VTC7

Administrator

Truyền hình Kỹ thuật số VTC – VTC16

Administrator

Truyền hình Kỹ thuật số VTC – VTC10

Administrator

Truyền hình Kỹ thuật số VTC – VTC5

Administrator

Truyền hình Kỹ thuật số VTC – VTC11

Administrator

Truyền hình Kỹ thuật số VTC – VTC4

Administrator

Truyền hình Kỹ thuật số VTC – VTC12

Administrator

Truyền hình Kỹ thuật số VTC – VTC6

Administrator