Truyền hình Kỹ thuật số VTC – VTC4


VTC4 là một kênh truyền hình chuyên về thời trang và cuộc sống tại Việt Nam. Nó đã bắt đầu phát sóng từ ngày 31 tháng 3 năm 2007. Nhiệm vụ của kênh này là mang đến cho khán giả những xu hướng thời trang mới, văn hóa hiện đại, và nghệ thuật trong cuộc sống.

Trên VTC4, bạn có thể xem các chương trình thú vị về thời trang và cuộc sống. Ngoài ra, kênh này cũng trực tiếp các trận đấu từ Premier League và Serie A.

Năm 2008, để cải thiện chất lượng chương trình, kênh được chuyển giao quản lý tại Thành phố Hồ Chí Minh. Từ năm 2010, kênh phát sóng thêm các chương trình từ công ty Yeah1.

Từ năm 2020, mặc dù đã quay trở lại với vai trò chính là kênh về thời trang và cuộc sống, VTC4 đang phát lại nhiều chương trình từ các kênh khác của VTC và tham gia truyền hình trực tiếp các sự kiện quan trọng như bóng đá và các sự kiện về luận chính, kinh tế, văn hóa, thể thao và giải trí do VTC và VOV phát sóng.

Nếu bạn muốn xem VTC4 trực tuyến miễn phí, bạn có thể truy cập trang web xem truyền hình chất lượng cao miễn phí truyenhinh360.com. Đây là cơ hội tốt để theo dõi những chương trình thú vị về thời trang và cuộc sống.

Có thể bạn thích

Truyền hình Kỹ thuật số VTC – VTC1

Administrator

Truyền hình Kỹ thuật số VTC – VTC10

Administrator

Truyền hình Kỹ thuật số VTC – VTC9

Administrator

Truyền hình Kỹ thuật số VTC – VTC16

Administrator

Truyền hình Kỹ thuật số VTC – VTC11

Administrator

Truyền hình Kỹ thuật số VTC – VTC2

Administrator

Truyền hình Kỹ thuật số VTC – VTC5

Administrator

Truyền hình Kỹ thuật số VTC – VTC7

Administrator

Truyền hình Kỹ thuật số VTC – VTC6

Administrator

Truyền hình Kỹ thuật số VTC – VTC14

Administrator

Truyền hình Kỹ thuật số VTC – VTC8

Administrator

Truyền hình Kỹ thuật số VTC – VTC13

Administrator